Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Trao giải bóng bàn cho học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018

15/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Trao giải bóng bàn cho học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018

 

Giải thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp tỉnh diễn ra từ ngày 15-17/3 2018 là một sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh thể hiện năng khiếu, khả năng và sự tự tin của bản thân trước mọi người, vừa giúp các em giao lưu học hỏi nhiều điều bổ ích.
Lần thứ ba Công ty CPDP Hoa Việt hân hạnh là nhà tài trợ cho bộ môn thi đấu bóng bàn của giải.
Bóng bàn là môn thể thao rất tốt cho sức khỏe của người chơi đặc biệt là tốt cho tim mạch. Không những thế chơi bóng bàn còn giúp người chơi tiêu tốn lượng calo rất lớn, rèn luyện sức bền và khả năng phản ứng nhanh. Đặc biệt môn chơi rất cần sự nhạy bén của mắt, chân tay và cũng cần có sức lực tốt. Chính vì những điểm này, Công ty đã dành tặng 56 suất quà cho các em học sinh đạt giải. Mỗi suất quà trị giá 850.000đ, là những hộp thuốc do chính Công ty sản xuất như thuốc bổ mắt Ngọc Quý với mong muốn giúp các em Nâng cao sức khỏe thị lực - Mắt sáng khỏe hơn; Vitamin 3B với tác dụng cung cấp thêm vitamin B1, B6, B12 cho cơ thể, giúp tăng cường hoạt động tế bào thần kinh; thuốc Sirô Bảo Anh Lộ giúp các em ăn ngủ tốt hơn, và Viên ngậm C giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. 
Thông qua tài trợ giải, Công ty CPDP Hoa Việt một lần nữa khẳng định ngoài hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, Hoa Việt luôn có trách nhiệm với cộng đồng, luôn mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng phát triển, đem lại lợi ích cao nhất cho cộng đồng.
Giải đấu lần này trực tiếp đồng chí Dương Đức Tiến - Tổng giám đốc công ty đã lên trao giải thưởng cho các em.
Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại:


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: