Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Trên cơ sở kế thừa và phát huy những tinh hoa cổ truyền của cố lương y Dương Đức Uyển, với kinh nghiệm gia truyền nhiều đời làm thuốc có tiếng chữa khỏi nhiều bệnh nan y.

Nhiều năm công tác tại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Hà nam, với kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm điều trị cho nhân dân. Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Đức Tiến đã nâng tầm những sản phẩm thuốc cổ truyền lên 1 bước phát triển mới qua việc hiện đại hóa những bài thuốc có sự kết hợp giữa thuốc y học cổ truyền và tinh hoa công nghệ hiện đại.” Bản sắc cổ truyền – Công nghệ hiện đại”.

Các sản phẩm đều được sản xuất trên những bài thuốc cổ phương tâm đắc, có tính hiệu quả cao đã được đánh giá lâm sàng. đồng thời giá thành rất hợp lý. “ Chất lượng thuốc tốt – Giá thành hợp lý”.
Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt GMP – WHO với đa dạng dây truyền sản xuất: Viên nang mềm, viên nang cứng, viên nén, viên bao phim, bao đường, siro dạng vỉ, cốm, …. đã cho ra đời những sản phẩm thuốc ưu việt về mặt chất lượng, tiện ích trong việc sử dụng theo đúng như phương châm công ty đã chọn: “ Thuốc tốt cho mọi nhà”.

Dưới đây là một vài hình ảnh về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình sản xuất :

popup

Số lượng:

Tổng tiền: