Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Tiệc khai xuân đầu năm mới Mậu Tuất 2018

15/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Tiệc khai xuân đầu năm mới Mậu Tuất 2018

 

Theo quy luật tuần hoàn của tự nhiên, mùa xuân vừa là mùa kết thúc một năm cũ vừa là mùa báo hiệu một năm mới đã đến. Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của muôn hoa đua nở. Mùa xuân là mốc thời gian bắt đầu từ những gì tốt đẹp nhất.
Ngày 21/02/2018 (tức Mùng 6 Tết), tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt đã có mặt đông đủ tại Hội trường Công ty để dự "Lễ Khai Xuân” với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, đồng chí Tổng giám đốc Dương Đức Tiến thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả CBCNV công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Giám đốc Dương Đức Tiến lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả CBCNV

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty CPDP Hoa Việt trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.
Nhân đây Công ty CPDP Hoa Việt cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: