Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Liên hoan kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty

14/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Liên hoan kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty

Ngày 05 tháng 9 năm 2016 Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt tổ chức buổi liên hoan kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty một cách thân mật và vui vẻ tại nhà Hàng Ven Sông (Kim Bảng – Hà Nam).

13 năm xây dựng không phải là dài, cũng không nói là quá trẻ so với một công ty dược phẩm. Nhưng đó cũng đủ thời gian để tích lũy kinh nghiệm, căng tràn sức bật mới với một Hoa Việt khát khao vươn lên, vượt lên trên hết những khó khăn tồn tại để ghi dấu ấn tích cực, từng bước vun đắp thành truyền thống và kinh nghiệm cho công ty.

Và đặc biệt hôm nay tập thể cán bộ nhân viên cũng tổ chức buổi sinh nhật sớm cho Vị Thuyền Trưởng của HOA VIỆT trước khi đi công tác xa, chúc Giám Đốc luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái con thuyền Hoa Việt ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu THUỐC HOA VIỆT tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, đầm ấm nhưng không kém phần sang trọng. Một lần nữa chúc cho Công ty luôn gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tiếp theo, thực hiện tốt hơn nữa phương châm "Thuốc tốt cho mọi nhà", mang lại sức khoẻ cho cộng đồng, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của bệnh nhân.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc diễn ra buổi liên hoan:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: