Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

14/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017 tại hội trường công ty đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Vị khách quý cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.
Nhìn lại chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển. 14 năm xây dựng không phải là dài, cũng không nói là quá trẻ so với một công ty dược phẩm. Nhưng đó cũng đủ thời gian để tích lũy kinh nghiệm, căng tràn sức bật mới với một Hoa Việt khát khao vươn lên, vượt lên trên hết những khó khăn tồn tại để ghi dấu ấn tích cực, từng bước vun đắp thành truyền thống và kinh nghiệm cho công ty.

Đó không chỉ là sự chia sẻ trong công việc, tính kỷ luật và dám chịu trách nhiệm mà cao hơn là tinh thần tập thể, tính đồng thuận cao là chất keo kết dính toàn bộ công nhân viên trong công ty với nhau để cùng nhau bước qua những giai đoạn khó khăn của thị trường khi tình hình kinh tế trong nước và quốc tế không thuận lợi, nguồn vốn hạn hẹp hay sự suy thoái của nền kinh tế.
Cứ mỗi năm nhìn lại, thành tích của Hoa Việt lại tiến lên một vị trí mới. Bằng chứng là sản phẩm đã tạo được uy tín và sự tin dùng của khách hàng; cùng với đó là đời sống của CBCNV được cải thiện rõ rệt. Ngoài những thành tích trên về phía Ban lãnh đạo còn luôn chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên: tổ chức sinh nhật cho CBCNV, tổ chức du lịch lễ hội đầu năm, tổ chức du lịch hè, liên hoan sơ kết, tổng kết.... Những hoạt động này đã mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng và thể hiện sâu đậm về văn hóa công ty, đó là sự thân ái, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể CBCNV trong công ty. Với tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên trong Công ty, thì đây chính là ngôi nhà thứ 2 của họ.
Nhân dịp lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty, kính chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và cùng nhau đưa Gia đình Hoa Việt đi lên tầm cao mới!
Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, đầm ấm nhưng không kém phần sang trọng. Ngày lễ trọng đại của Công ty đã thành công rực rỡ! 
Một lần nữa chúc cho Công ty luôn gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tiếp theo, thực hiện tốt hơn nữa phương châm "Thuốc tốt cho mọi nhà", mang lại sức khoẻ cho cộng đồng, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của bệnh nhân.
Chúc cho các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc diễn ra buổi liên hoan:

Đ/c Giám đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại buổi lễ

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: