Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018

15/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018

Nhân tháng “Tri ân khách hàng”, sáng ngày 9/3/2019 tại Trung tâm thương mại Vincom TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam, Công ty CPDP Hoa Việt long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và chương trình “quay số trúng thưởng” cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong năm 2018. Có thể nói, năm 2018 là một năm thành công của Công ty CPDP Hoa Việt. Thành quả mà Hoa Việt có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, nhưng quan trọng nhất chính là nhờ có sự ủng hộ, tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho Hoa Việt.
Tham dự hội nghị, về phía ban lãnh đạo công ty có sự hiện diện của:
- Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.
- Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Thành Viên HĐQT
- Ông Lê Tiến Sỹ - Giám đốc sản xuất công ty
- Ông Đinh Xuân Dậu - Phó Giám đốc cty
Và đặc biệt Công ty vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là đại diện của các đại lý, quầy thuốc, bạn hàng thương mại, những người đã góp phần to lớn làm nên sự thành công của Hoa Việt.

Mở đầu Hội nghị, Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty thay mặt Ban lãnh đạo cùng tập thể CB.CNV Công ty lên có đôi lời phát biểu và chào mừng tới Quý khách hàng.

Với không khí hết sức gần gũi, cởi mở, Công ty CPDP Hoa Việt cũng muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của Quý khách hàng để Công ty giải đáp và ngày càng hoàn thiện mình hơn:

Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty lên giải đáp và tiếp nhận những ý kiến đóng góp chia sẻ của khách hàng

Hội Nghị diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi. Đặc biệt phần quay số trúng thưởng để tìm ra các khách hàng may mắn được mọi người mong chờ nhất.
Ban tổ chức của chương trình cũng làm việc hết sức khẩn trương, cẩn thận, để có được kết quả chính xác, mang tính khách quan nhất.
Dưới đây kết quả quay số trúng thưởng. Phần video quay số sẽ được đăng tải lên Youtube để toàn thể quý khách hàng theo dõi. 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công và đặc biệt là luôn sát cánh cùng Hoa Việt trên mọi nẻo đường! 
Chúc Ban lãnh đạo Công ty, chúc tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Hoa Việt sức khỏe - hạnh phúc - nhiệt huyết với nghề để đưa Hoa Việt ngày càng tiến xa hơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: