Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất và kinh doanh năm 2018 - phương hướng nhiệm vụ 2019

15/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Hội nghị tổng kết công tác sản xuất và kinh doanh năm 2018 - phương hướng nhiệm vụ 2019

Khép lại năm 2018 với những lo toan, bộn bề trong cuộc sống, đón chào năm 2019, với lòng tin vào sự khởi sắc cho năm mới nhiều thuận lợi và thành công.
Ngày 10/1/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018, đề ra chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Hội nghị có sự tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban giám đốc; đại diện các Phòng, Ban, cùng tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty; đặc biệt các đồng chí quản lý vùng, các trình dược viên tại khu vực phía Bắc và miền Trung cũng về tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, đại điện các phòng ban đã báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác SXKD năm 2018. Năm vừa qua có thể nói là một năm có nhiều biến động lớn đối với Công ty, song dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc cùng sự đồng lòng đoàn kết của toàn thể CBCNV công ty, Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội, tình hình SXKD năm 2018 đã được duy trì ổn định và có những khởi sắc tuyệt vời.
Hội nghị tổng kết cũng là dịp để mọi người có thể bày tỏ ý kiến đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm mới 2019.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị:

Đ/c Tổng Giám Đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại Hội Nghị

 

Tập thể CB-CNV công ty
popup

Số lượng:

Tổng tiền: