Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018

15/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ngày 6/1/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, đề ra chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách quý, cùng toàn thể CBCNV trong công ty.
Tại buổi lễ tổng kết, đại điện các phòng ban đã báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác SXKD năm 2017. Năm vừa qua có thể nói là một năm nhiều khó khăn và thử thách đối Công ty, song dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự đồng lòng đoàn kết của toàn thể CBCNV công ty, Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội, tình hình SXKD năm 2017 đã được duy trì ổn định, đời sống CBCNV Công ty đã được cải thiện đáng kể.
Từ những kết quả đạt được chúng ta có thể thấy được sự đoàn kết, gắn bó và cố gắng hết mình của tập thể CBCNV công ty trong năm vừa qua.
Buổi lễ tổng kết cũng là dịp để mọi người có thể bày tỏ ý kiến đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm mới 2018.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi lễ:

Đ/c Tổng giám đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại buổi lễ


Đ/c Giám đốc Sản xuất Lê Tiến Sỹ lên báo cáo kết quả sản xuất

Đ/c Giám đốc kinh doanh Nguyễn Cừ lên báo cáo kq kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018


Tập thể CB.CNV công ty

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi với sự quyết tâm, nỗ lực tiếp tục phấn đấu của tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018 và những năm tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: