Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Dược Hoa Việt tham gia Hội chợ FOOD&DRINK tại Trung Quốc lần thứ 110

22/03/2024 Dược Hoa Việt 0 Nhận xét
Dược Hoa Việt tham gia Hội chợ FOOD&DRINK tại Trung Quốc lần thứ 110

Dược Hoa Việt vừa chính thức tham gia Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Trung Quốc lần thứ 110 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế miền tây Trung Quốc (thành phố Thành Đô) từ ngày 20 đến 22 tháng 3 năm 2024. Đây là sự kiện uy tín và thu hút nhiều doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới tham gia.

Việc Dược Hoa Việt tham gia Hội chợ lần này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường quốc tế của công ty. Với gian hàng được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, Dược Hoa Việt  đã giới thiệu đến khách tham quan đa dạng các sản phẩm thuộc các lĩnh vực:

  • Thực phẩm chức năng: FDV Việt Nam (Dược Hoa Việt)  mang đến các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe như bổ sung vitamin, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, ...
  • Dược phẩm: Các sản phẩm thuốc kê đơn và không kê đơn được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO, đảm bảo chất lượng cao và hiệu quả điều trị tốt.
  • Đồ uống & Mỹ phẩm : FDV Việt Nam (Dược Hoa Việt)  giới thiệu các dòng sản phẩm trà gừng, trà giảo cổ lam… được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, FDV Việt Nam (Dược Hoa Việt) còn tổ chức các hoạt động như:

  • Trải nghiệm sản phẩm miễn phí: Cho phép khách tham quan sử dụng thẻ trực tiếp chất lượng sản phẩm.
  • Tư vấn sức khỏe miễn phí: Đội ngũ chuyên gia y tế của FDV sẽ tư vấn cho khách tham quan về các vấn đề sức khỏe và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Thông qua sự kiện này, Dược Hoa Việt mong muốn giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của công ty đến với thị trường Trung Quốc rộng lớn, đồng thời tìm kiếm đối tác tiềm năng để hợp tác kinh doanh.

Sự tham gia của FDV Việt Nam (Dược Hoa Việt)  tại Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Trung Quốc lần thứ 110 là minh chứng cho nỗ lực của công ty trong việc đưa sản phẩm Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của ngành dược phẩm Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm Hoa Việt

Hotline: 08.3333.1999

popup

Số lượng:

Tổng tiền: