Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

DƯỢC HOA VIỆT KẾT NẠP HỘI VIÊN HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI – HANOIBA

17/04/2023 Dược Hoa Việt 0 Nhận xét
DƯỢC HOA VIỆT KẾT NẠP HỘI VIÊN HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI – HANOIBA

CAFE SÁNG CÙNG HANOIBA SỐ 01 – 2023 “QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH – GIẢI PHÁP BIẾN LỖ THÀNH LÃI CỦA DN

💞Sáng 14/04, Ban Đầu tư phối hợp cùng Ban Hội viên - Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình CAFE SÁNG cùng HanoiBA

💞

Chương trình có sự tham dự của:

- Anh Lê Đức Thuấn, Phó Chủ tịch Hội, Diễn giả chương trình

- Anh Hồ Hoàng Hải, Phó Chủ tịch Hội

- Anh Cao Thế Anh, Phó Chủ tịch Hội

- Chị Lê Thị Hoàng Oanh, Phó Chủ tịch Hội

Cùng các Anh/Chị là BCH và Hội viên HANOIBA

💞

Sau giai đoạn tập trung cho sản xuất, kinh doanh, Hội viên đã trở lại với Cafe sáng cùng HanoiBA trong không khí hết sức háo hức, số lượng đại biểu có mặt đã lên tới hơn 60 người, vượt quá dự kiến của Ban Tổ chức.

💞

Tại phần chia sẻ, Ban Đầu tư do anh Lê Đức Thuấn, Phó trưởng Ban chủ trì, đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về vấn đề quản trị tài chính Doanh nghiệp. Cafe sáng cùng HanoiBA chủ đề tài chính đã thực sự là một diễn đàn cởi mở, nơi các thành viên chia sẻ nỗi đau về các vấn đề quản trị dòng tiền, công nợ, kiểm soát định phí, biến phí. Những giải pháp mà các chuyên gia của Ban Đầu tư đưa ra có thể đã phần nào giải đáp được thắc mắc của Doanh nhân trẻ. Các nội dung sâu hơn, chi tiết hơn sẽ được Ban Đầu tư gửi tới HanoiBA trong các số Cafe tiếp theo.

💞

Bên cạnh đó tại buổi lễ công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt do ông Hoàng Anh Chiến đại diện nhận giấy chứng nhận hội viên.

#hanoiba #hiephoidoanhnghieptre

popup

Số lượng:

Tổng tiền: