Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Hoa Việt

Đại hội CBCNV công ty năm 2017

14/03/2022 Lê Linh 0 Nhận xét
Đại hội CBCNV công ty năm 2017

Theo thông lệ hàng năm ngày 27/3/2017 Công ty CPDP Hoa Việt long trọng tổ chức "Đại Hội Cán Bộ Công Nhân Viên", đây có thể coi là Ngày Hội Dân Chủ của toàn bộ Cán bộ công nhân viên trong công ty. Đây là cơ hội để người lao động trong Công ty được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động; Nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của người quản lý công ty đối với người lao động; tạo điều kiện để các tổ chức chính trị, chính trị - xã hội của công ty hoạt động theo quy định của pháp luật trong việc thực hiện quyền dân chủ cho người lao động; đồng thời thiết lập mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định giữa nguoiwf lao động và người sử dụng lao động góp phần ngăn ngừa và hạn chế tranh chấp lao động trong quá trình sản xuất kinh doanh.
Tại Đại Hội, bất kỳ người lao động nào cũng có thể đưa ra câu hỏi, thắc mắc cho những vấn đề còn chưa được rõ ràng và có đề xuất, kiến nghị trình lên Ban Giám đốc.
Sau khi thảo luận, bàn bạc đại diện phía lãnh đạo Công ty sẽ lên giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra hướng giải quyết đối với các vấn đề được nêu ra ngay tại Đại hội.
Đại Hội diễn ra hết sức sôi nổi và phấn khởi khi những câu hỏi, những kiến nghị, đề xuất đa phần được giải quyết và thỏa mãn với tâm nguyện của tập thể anh em trong Công ty.
Đại hội đã thể hiện được tấm lòng, tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc công ty đối với chế độ làm việc, quyền lợi và đời sống của anh em trong công ty.
Mong rằng thông qua Đại hội, tập thể CBCNV Công ty Hoa Việt sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và luôn sát cánh bên nhau, chung tay góp sức xây dựng một Hoa Việt lớn mạnh, tiềm năng và không ngừng vươn xa hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: