Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Y Tế

Tứ Linh - phương thuốc kỳ diệu cho quý ông

23/05/2022 Dược Hoa Việt 0 Nhận xét
Tứ Linh - phương thuốc kỳ diệu cho quý ông

“Tiên thiên chi bản, sinh khí chi nguyên” tức Thận là gốc Tiên thiên, nguồn gốc của sự sống. Thực phẩm sau khi được tiêu hóa thì tinh hoa của nó và tinh hoa của các tạng phủ khác đều được tàng chưa ở thận mà đông y gọi là thận tàng tinh. Khi chức năng này bị rối loạn sẽ gây ra những biểu hiện như ở nam giới như rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, ở nữ giới kinh nguyệt không đều, khô âm đạo, lãnh cảm.
Anh Ngô văn Hạo 25 tuổi, số 68 Phùng Khoang Từ Liêm Hà Nội đã gặp phải những triệu chứng như trên khiến anh rất tự ti. Khi người trở nên mệt mỏi và có những biểu hiện sinh lý yếu, anh đã đi khám và được kết luận: Tinh trùng yếu. Sau khi tìm hiểu anh biết đến sản phẩm Tứ linh, nhờ một người trong họ sau khi dùng thì vợ chồng đã có thai ngay nên anh rất tin tưởng. Anh dùng hết 2 hộp trong khoảng thời gian 30 ngày thì sức khỏe tiến triển rõ rệt, tinh thần thoải mái anh đi xét nghiệm lại và được các bác sĩ cho biết, tinh trùng hiện đang ở mức ổn định, những biểu hiện sinh lý được cải thiện rõ rệt.

Sản phẩm Tứ linh được bào chế từ nhiều vị thuốc quý như gạc nai, tắc kè và chân dê đều có vị ngọt tính ấm có tác dụng ôn bổ thận, cường gân cốt, bồi bổ sức khỏe kết hợp với nhiều vị thuốc như: Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử, Nhục thung dung, Ba kích, Phúc bồn tử, Phá cố chỉ, kỷ tử có tác dụng bồi bổ nguyên khí, ích gan thận, tăng cường sức khỏe và phục hồi chức năng sinh lý, chống lão hóa. Sản phảm được bào chế theo phương pháp gia truyền, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhà máy đạt GMP.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: