Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Y Tế

Chồng bị tiền liệt tuyến, vợ bị tiểu nhiều lần đều được chữa khỏi

23/05/2022 Dược Hoa Việt 0 Nhận xét
Chồng bị tiền liệt tuyến, vợ bị tiểu nhiều lần đều được chữa khỏi

Những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh "vừa ra khỏi nhà vệ sinh đã lại muốn quay lại" mới hiểu được nỗi thống khổ của người bị tiểu nhiều lần.

Cô Bùi Thị Loan (Hà Nội) chia sẻ: Ngày đó tôi bị bệnh đi tiểu nhiều lần vào ban ngày, mỗi ngày tôi đi tiểu đến 8-9 lần, mỗi lần đi tiểu ra rất ít nhưng vừa đi xong lại có cảm giác muốn đi ngay lập tức. Đến cơ quan tôi thấy ngại vì cứ được 5-10p tôi lại vào nhà vệ sinh, lúc đó nhà vệ sinh như kiểu của riêng tôi vậy. Cô còn bị chứng ho khan, ho rất nhiều cả ban ngày lẫn ban đêm, ho đến nỗi "cảm giác như xón cả nước tiểu ra quần" - cô Loan chia sẻ.

Khi chúng tôi hỏi vì sao cô biết đến bài thuốc tứ linh của công ty, cô nói:

"Lúc trước chồng cô có bị bệnh tiền liệt tuyến, cũng mắc chứng đi tiểu đêm nhiều, chú có uống thuốc tế sinh thận khí hoàn và tứ linh của công ty, giờ chú khỏi bệnh rồi. Thấy bài thuốc tứ linh hiệu quả nên cô gọi điện cho công ty nhờ tư vấn xem có thuốc chữa ho nữa không, thật may mắn là công ty cũng có cả thuốc ho. Sau đó cô đặt  mua thuốc. Công ty có gửi lên cho cô 2h tứ linh và 5 hộp thuốc ho bổ phế.

Cô uống hết thuốc giờ cũng hết bệnh luôn rồi".

Cô là người gốc Hà Nam, cô nói, cô chú cũng hay về quê, dịp nào về nhất định sẽ ghé qua công ty để cảm ơn công ty đã chữa khỏi bệnh cho cả hai vợ chồng cô chú.

Niềm vui khỏi bệnh của cô chú cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: