Hoa Việt - Tinh Hoa Dược Việt

Tin tức Y Tế

Bệnh nhân Nguyễn Thu Dung khỏi thận âm hư, mắt khô

28/05/2022 Dược Hoa Việt 0 Nhận xét
Bệnh nhân Nguyễn Thu Dung khỏi thận âm hư, mắt khô

Mặc dù mới 28 tuổi nhưng chị Nguyễn Thu Dung (09473150xx - P.Trần Hưng Đạo - TP.Phủ Lý) đã mắc chứng bệnh thận âm hư với biểu hiện tiểu nhiều, đau rát, hay bị đau lưng và mắt khô.
Chị chia sẻ: Từ ngày bị bệnh chị ăn uống kém, ngủ không được ngon giấc vì đi tiểu đêm nhiều, sức khỏe suy giảm rất nhiều. Đặc biệt nhiều hôm chị đau lưng đến nỗi phải nằm nghỉ, không làm được gì, chỉ hơi cúi người để quét nhà cũng quét không nổi.

Khi đến phòng khám của Công ty CPDP Hoa Việt chị được bác sĩ bắt mạch và kê đơn 3 loại thuốc bao gồm: Lục vị hoàn, Tứ linh và Ngọc quý.
Mới uống được hơn 1 nửa tháng thuốc chị thấy bệnh đỡ rất nhiều, sức khỏe tốt, đặc biệt chị ăn uống ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Vui nhất là chứng tiểu nhiều và đau lưng không còn nữa,  mình dùng thuốc thấy da cũng hồng hào và đẹp hơn".
Sau khi uống hết tháng thuốc chị đến công ty mua thêm 1 tháng và vui vẻ chia sẻ với chúng tôi về tình trạng sức khỏe hiện giờ. Nhìn chị khỏe mạnh, sắc mặt hồng hào chúng tôi rất lấy làm phấn khởi. Hy vọng nhiều bệnh nhân như chị Dung sẽ khỏi bệnh khi dùng thuốc của Công ty.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: